Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hạt nêm. Điều này gây khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Vậy hạt nêm chay khác gì hạt nêm thông thường? Cùng Enzy tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Hạt nêm chay Enzy khác gì hạt nêm thường
Hạt nêm chay Enzy khác gì hạt nêm thường

Phân biệt hạt nêm chay khác gì hạt nêm thông thường

Hạt nêm thông thường thì chủ yếu sẽ làm từ nguyên liệu có sẵn như bột ngọt, muối tinh luyện và đường tinh luyện, kết hợp với bột sắn và công nghệ phối trộn rất là đơn giản.

Còn hạt nêm chay Enzy thì được làm từ các nguyên liệu chính như ngưu bàng, củ cải, lá củ cải, nấm đông cô, cà rốt. Đây là công thức canh dưỡng sinh giúp cân bằng âm dương, hỗ trợ kiềm hóa cơ thể.

Và để đảm bảo thành phần hoàn toàn là thuần chay, nhưng vẫn cung cấp đủ vitamin B12, Omega 3, Sắt, Kẽm giúp cải thiện vấn đề thiếu máu, Enzy đã phải chiết xuất những vi chất này từ tảo xoắn và rong biển trong dây chuyền công nghệ cao, nghiêm ngặt với chi phí rất là lớn.

Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất với hạt nêm rau củ thông thường và khiến giá hơi đắt 1 chút nhưng đắt xắt ra miếng.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Dây chuyền Enzy đưa toàn bộ nguyên liệu vào nồi chưng cất cô đặc chân không, chiết xuất độ ngọt rau củ ở nhiệt độ thấp, ko bao giờ quá 80 độ C và không bay hơi nhiều giờ đồng hồ nên mọi dưỡng chất đều được bảo đảm, giữ cho hạt nêm của Enzy THUẦN CHAY nhưng cũng rất là NGON và ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG.

Hiện tại chưa có nhà máy nào làm được công nghệ này. Chỉ duy nhất Enzy được đối tác Nhật Bản chuyển giao trực tiếp. Sản phẩm hạt nêm Enzy đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao, nhà máy đạt chuẩn ISO 22.000-2018 của châu Âu nên rất là uy tín.

Hạt nêm chay khác gì hạt nêm thông thường
Thành phần tự nhiên trong hạt nêm chay Enzy khiến khách hàng yên tâm sử dụng

Khuyến mãi cực sốc

Hiện tại Enzy đang có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn, mua 2 hộp trở lên sẽ được miễn ship toàn quốc, mua 4 hộp trở lên sẽ bắt đầu có ưu đãi.

Nếu quan tâm đến sản phẩm, quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ bên dưới hoặc gọi ngay hotline xxx. Đội ngũ Enzy sẽ tư vấn nhiệt tình các vấn đề đang gặp phải của quý khách.