Đúng là những anh chị ăn chay 1 thời gian, sẽ có vị giác rất nhạy, dùng thử hạt nêm chay Enzy sẽ cảm nhận được ngay là không sử dụng bột ngọt. Vậy hạt nêm chay Enzy đã sản xuất như thế nào?
Hạt nêm chay Enzy cam kết không sử dụng bột ngọt, bột siêu ngọt
Hạt nêm chay Enzy cam kết không sử dụng bột ngọt, bột siêu ngọt

Nguyên liệu tự nhiên 100% từ rau củ

Đầu tiên, về độ ngọt Enzy sử dụng mật mía, dứa và cỏ ngọt để thay thế cho đường tinh luyện, những nguyên liệu này sẽ có vị ngọt thanh tự nhiên, chỉ số đường huyết cũng sẽ thấp hơn so với đường tinh luyện.
Về độ mặn, Enzy cũng sử dụng muối biển hầm niêu đất thay cho muối tinh luyện, Vì muối biển có hàm lượng natri tự nhiên thấp hơn và cân bằng hơn so với muối tinh luyện, nên nó giúp kiểm soát huyết áp tốt hơn, và cũng là lựa chọn tốt cho những ai muốn giảm lượng muối trong chế độ ăn uống.
Thứ 2, với các nguyên liệu như ngưu bàng, củ cải, nấm đông cô, cà rốt, lá dứa là công thức canh dưỡng sinh của người Nhật, giúp cân bằng âm dương, kiềm hóa cơ thể, hỗ trợ hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư.
Hạt nêm chay Ezny sản phẩm tin dùng của các gia đình
Hạt nêm chay Ezny sản phẩm tin dùng của các gia đình

Hạt nêm được sản xuất với công nghệ hiện đại 

Và với công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản, Enzy đã đem toàn bộ nguyên liệu vào nồi chưng cất khép kín, nhiệt độ được kiểm soát không quá 80 độ C không những giúp giữ được các vitamin và khoáng chất thiết yếu của nguyên liệu rau củ. Điều này còn giúp giữ được vị ngọt tự nhiên. Đây là lý do mà hạt nêm chay Enzy có vị ngọt tự nhiên mà không cần sử dụng bột ngọt hay bột siêu ngọt.
Đặc biệt hơn, những người ăn chay lâu năm thường bị thiếu máu do không được bổ sung vitamin B12, Omega 3, sắt, kẽm là những chất ít có trong thức ăn hàng ngày của người ăn chay. Vì vậy, Enzy đã chiết xuất những chất này từ tảo biển và bổ sung vào hạt nêm, giúp cho bữa ăn của người ăn chay đầy đủ dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người ăn chay.
Sản phẩm được chứng nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao và nhà máy Enzy đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 của châu Âu, đăng ký FDA Hoa Kỳ nên các anh/chị yên tâm về chất lượng hạt nêm.
Nếu quý anh/chị quan tâm đến sản phẩm hạt nêm chay Enzy thì có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ qua hotline 033 554 1345. Đội ngũ Enzy sẽ thông tin một cách nhanh nhất đến quý khách.