VỀ enzy

 

Với sứ mệnh mang đến một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho khách hàng qua việc cung cấp những sản phẩm Organic chất lượng hàng đầu, Enzy đã phát triển và cho ra đời những dòng sản phẩm theo xu hướng tiêu dùng xanh hoàn hảo, thân thiện với sức khỏe con người. Chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản xuất và đóng gói cùng sự cố vấn chuyên môn của các chuyên gia hàng đầu, đặc biệt là chuyên gia đến từ Nhật Bản.

Enzy đảm bảo các điều kiện an toàn thực phẩm và cơ sở sản xuất; các tiêu chuẩn về organic, đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ, chứng nhận của OCOP,… Từ đó, tạo ra những sản phẩm hạt nêm, gia vị ngon ngọt tự nhiên không bột ngọt, chất phụ gia, chất bảo quản hay chất tạo màu. Tất cả mang hương vị tự nhiên, nguyên bản, thanh mát từ rau củ và các loại thảo dược, mang trọn ven sự ngọt lành, dinh dưỡng giòn rụm của tự nhiên nguyên bản.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH- GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Enzy tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong việc sản xuất và phân phối thực phẩm hữu cơ Organic, với sứ mệnh mang đến cho mọi bữa ăn sự ngon miệng, an toàn và đầy đủ dinh dưỡng. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ giúp nâng cao sức khỏe của người dân Việt Nam mà còn thắt chặt tình cảm gia đình và cộng đồng qua từng món ăn.

Hơn nữa, chúng tôi kiến tạo một môi trường làm việc ấm áp như một “đại gia đình” thực sự, nơi mỗi thành viên có thể cảm nhận được sự gần gũi, gắn bó và có cơ hội phát triển sự nghiệp ổn định. Với tầm nhìn và sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng không chỉ là thực phẩm mà còn là nguồn cảm hứng cho một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Enzy cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hữu cơ tuyệt hảo. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe và mở ra cánh cửa đến một cuộc sống tràn đầy sức khỏe và niềm vui